Eneright Việt Nam tặng 1.000 ly sữa cho Bệnh viện Thống Nhất TP HCM


Là nhà tài trợ đồng hành cho triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2, Eneright Việt Nam sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Bà Phạm Thị Thu Hiền – đại diện Eneright Việt Nam (ngoài cùng bên phải) trao tặng Bệnh viện Thống Nhất TP HCM 1.000 ly sữa.

Bà Phạm Thị Thu Hiền – đại diện Eneright Việt Nam (ngoài cùng bên phải) trao tặng Bệnh viện Thống Nhất TP HCM 1.000 ly sữa.

Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 (Vietnam Dairy 2019) là sân chơi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sữa và sản phẩm sữa, quy tụ gần 100 đơn vị với hơn 200 gian hàng của những doanh nghiệp đầu ngành trong nước và quốc tế. Trong đó, phải kể đến những thương hiệu lớn như Vinamilk, Eneright Việt Nam, Mead Johnson, Nestle, Abbott…
Xuất hiện với tư cách nhà tài trợ đồng hành của triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2, Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh dinh dưỡng thực phẩm.
Tại lễ khai mạc Vietnam Dairy 2019, Eneright Việt Nam đã trao tặng 1.000 ly sữa Diamond Nutrient Kid 2 (đợt một) cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang chữa trị tại Bệnh viện Thống Nhất TP HCM. Đây cũng là hoạt động thể hiện sứ mệnh vì cộng đồng xuyên suốt, luôn được doanh nghiệp ưu tiên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.
Bà Phạm Thị Thu Hiền – đại diện Eneright Việt Nam cho biết, trong suốt 10 năm qua, doanh nghiệp đã trở thành thương hiệu sữa uy tín, chất lượng và được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.
“Kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi luôn là phát triển thể chất và trí tuệ của thể hệ trẻ Việt Nam. Bởi vậy, một trong các hoạt động được Eneright chú trọng nhất chính là thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng”, bà Thu Hiền nhấn mạnh thêm.
Eneright Việt Nam được thành lập bởi những tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, cùng ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng, thực phẩm. Các sản phẩm của Eneright đều được nghiên cứu dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe để phù hợp với nhu cầu và thể trạng của người Việt Nam.

Eneright Việt Nam là một trong những hương hiệu sữa hàng đầu với mục tiêu vì sức khỏe người Việt.

Eneright Việt Nam là một trong những hương hiệu sữa hàng đầu với mục tiêu vì sức khỏe người Việt.

Với quy mô 15.000m2, dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về dinh dưỡng như Mỹ, Pháp, Newzeland… các sản phẩm của Eneright Việt Nam được hàng triệu khách hàng đánh giá cao.
Nhà máy Eneright Việt Nam đã được tổ chức chứng nhận Quacert – một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam trao chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2005 và HACCP.

Nguồn tin: Vnexpress
0904.422.737